5 linh vật phong thủy đặt trong nhà mang lại may mắn, tiền tài

0 0
0 0
Read Time:4 Minute, 27 Second

Trong không gian nhà ở, thì ngoài việc sở hữu không gian đẹp, tiện nghi thoải mái thì yếu tố phong thủy là vấn đề cần được chú trọng. Phong thủy giúp gia chủ rước được nhiều may mắn, tài lộc hơn, sự nghiệp, tình cảm cũng khởi sắc hơn. Bạn có thể sử dụng những linh vật đặt trong nhà. Chúng là những vật lấy phước, mang lại tiền tài, may mắn cho gia chủ. Thông thường linh vật được sử dụng là tỳ hưu, thiềm thừ, rồng, ngựa,… Những con vật này tượng trưng cho vận khí tốt giúp gia chủ thăng tiến, bình an. Cùng tham khảo ngay những linh vật phong thủy phù hợp đặt trong nhà mang đến ý nghĩa may mắn nhé.

Tỳ hưu phong thủy

Là linh vật phong thủy nổi tiếng và được nhiều người biết đến nhất. Tỳ hưu có 2 loại: Thiên Lộc và Tịch Tà. Theo đó:

  • Thiên Lộc: đây là loại Tỳ hưu có dáng vẻ uy phong với phần bụng và mông to. Trên miệng có 2 sừng, miệng rộng. Thiên Lộc chiêu tài lộc, tăng vận may cho chủ nhân.
  • Tịch Tà: đây là loại Tỳ hưu có dáng vẻ dữ tợn, miệng há rộng ra. Tịch Tà được dùng để trừ tà, trừ vận xui cho chủ nhân.

Vậy nên đặt Tỳ hưu tại phòng khách có tác dụng chiêu tài chiêu lộc, thúc đẩy sự may mắn về công danh sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ tài sản và sự bình yên cho nơi ở.

Tỳ hưu có 2 loại: Thiên Lộc và Tịch Tà
Tỳ hưu có 2 loại: Thiên Lộc và Tịch Tà

Cóc thiềm thừ

Một linh vật phong thủy đem lại tiền bạc cho gia chủ không thể bỏ qua, đó là Thiềm thừ hay còn gọi là cóc 3 chân. Thiềm thừ có nhiều tạo hình, nhưng phổ biến nhất là cóc vàng ba chân, miệng ngậm tiền vàng, chân dẫm đống tiền xu, đuôi hóa thành chân sau có biệt tài nhả ra tiền. Vậy nên, cóc vàng là biểu tượng của sự thịnh vượng và biến hung thành cát.

Vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn bài trí ở đại sảnh, bàn làm việc, két sắt,… Nên đặt cóc hướng vào trong nhà như thể đang nhảy vào trong nhằm mang lại hiệu quả phong thủy.

Tượng rồng phong thủy – Đứng đầu linh vật

Rồng là con vật linh thiêng, đại diện cho sức mạnh và quyền uy. Nếu đặt tượng hình rồng ở phòng khách của ngôi nhà nhằm mang đến nguồn sinh khí mạnh mẽ.

Vị trí hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ phía bên trái hoặc bên phải phòng khách rất phù hợp đặt linh vật. Gia chủ nên tránh đặt tượng Rồng ở những nơi ẩm thấp, tối tăm… kẻo ảnh hưởng đến nguồn sinh khí. Ngoài ra, nếu làm kinh doanh có thể đặt ở văn phòng nhằm tăng cường vượng khí, công việc thuận buồm xuôi gió và ngày càng phát triển.

Tượng ngựa phong thủy

“Mã đáo thành công” chính là ý nghĩa của biểu tượng ngựa. Đây là con vật luôn tận tụy với chủ nhân, mang ý nghĩa của sự bền bỉ, kiên nhẫn, thông minh và nhanh nhẹn. Đặt tượng Ngựa trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, phát tài phát lộc cho gia chủ. Nên đặt tượng ngựa trong phòng khách, bàn làm việc, bàn học hoặc chỗ tài vị của ngôi nhà theo hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ để tăng cát khí.

Phượng hoàng phong thủy

Bạn cũng biết rằng phượng hoàng là loài chim được mệnh danh là loài chim đẹp nhất thiên hạ. Vẻ đẹp ấy thể hiện ở tất cả các bộ phận của nó. Như cổ hạc, đuôi công, đầu gà, bộ lông thì luôn đỏ cam rất rực rỡ, giống như ngọn lửa ấy.

Phượng hoàng là linh vật đẹp nhất trong 18 linh vật phong thủy cho căn hộ của bạn
Phượng hoàng là linh vật đẹp nhất trong 18 linh vật phong thủy

Đây cũng là linh vật đẹp nhất trong 18 linh vật phong thủy cho căn hộ của bạn. Tương truyền, chim phượng hoàng còn có thể chữa lành vết thương bằng nước mắt của nó. Máu thịt của nó giúp con người trường sinh bất tử. Tiếng hát của nó có tác dụng thần kỳ về tinh thần. Lông của phượng hoàng có tác dụng giống như bùa hộ mệnh chống lại cái ác.

Do phượng hoàng có thể tự thiêu mình khi quá già yếu. Và từ đống tro đó sẽ sinh ra một chú chim non có vòng đời là vô hạn. Nên khi gia chủ chọn phượng hoàng làm linh vật cho căn hộ với ý nghĩa mang lại sự may mắn, sự hồi sinh. Cũng như đem lại cơ hội về tiền tài và thành công trong sự nghiệp.

Bạn có thể chọn linh vật nào phù hợp với mình nhất. Trong đó, bạn lưu ý nên chọn linh vật theo mệnh, theo tuổi của bạn. Để tránh chọn vào những con vật đại kỵ với tuổi của mình. Không mại lại kết quả tốt mà còn làm ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WC Captcha 6 + 1 =