Apple dự kiến có thể sẽ trang bị tính năng sạc ngược cho iPhone 13

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 28 Second

Theo những thông tin rò rỉ trước đó, iPhone 13 sẽ có bộ sạc MagSafe với nam châm lớn hơn và mạnh hơn. Do đó, Apple có thể sẽ trang bị một cuộn dây sạc lớn hơn để chứa loại nam châm mới này. iPhone 13 sẽ được trang bị cuộn dây sạc lớn hơn, giúp hạ nhiệt nhanh, dung lượng cao hơn và đặc biệt là sạc ngược. Ngoài ra, kênh YouTube EverythingApplePro và chuyên gia công nghệ Max Weinbach cũng cho rằng với cuộn dây sạc lớn, công suất sạc không dây trên iPhone 13 sẽ cao hơn mức 15 Watt hiện tại.

iPhone 13 có thể được trang bị sạc không dây

Các tin đồn mới nhất cho biết iPhone 13 series sắp tới sẽ đi kèm cuộn dây sạc không dây lớn hơn so với iPhone 12. Có thể cung cấp sạc ngược không dây cũng như thời gian sạc nhanh hơn. Theo AppleInsider, hệ thống sạc không dây MagSafe trên iPhone 12 cho phép sạc lên đến 15W. Vượt xa mức độ sạc không dây không MagSafe trên iPhone. Tuy nhiên, Apple có thể tăng mức 15W này lên cao hơn trong iPhone thế hệ tiếp theo.

iPhone 13 có thể được trang bị sạc không dây
Sạc không dây không MagSafe được dự đoán sẽ xuất hiện trên iPhone 13

Thông tin này đến từ chuyên gia rò rỉ Max Weinbach; người cho biết Apple có thể sử dụng cuộn dây sạc không dây lớn hơn nhiều trong iPhone 13 series. Tên tạm gọi cho iPhone thế hệ tiếp theo. Cuộn dây lớn hơn sẽ làm tăng diện tích bề mặt của khu vực được sử dụng. Để sạc không dây giúp mang lại một số lợi ích cho người dùng. Bao gồm giúp iPhone quản lý nhiệt tích tụ từ linh kiện dễ dàng hơn cũng như cho phép sử dụng công suất cao hơn.

Apple đang nghiên cứu phát triển sạc không dây

Kích thước của cuộn dây sạc cũng có thể cho phép iPhone sạc lại các thiết bị khác ở chế độ sạc ngược không dây. Điều này có thể giúp iPhone sạc lại các sản phẩm như hộp sạc không dây AirPods từ mặt sau của iPhone. Vào tháng 6, các nguồn tin từ Bloomberg tuyên bố rằng Apple rất muốn đưa tính năng sạc không dây lên iPad Pro. Và cũng có thể bao gồm sạc ngược không dây. Trong khi đó, tấm sạc đa thiết bị AirPower dường như vẫn đang được Apple phát triển.

Apple cũng đang thử nghiệm công nghệ sạc không dây với nguồn phát cao hơn so với hiện tại. Điều này bắt nguồn từ việc công ty đã mua lại hãng khởi nghiệp PowerbyProxi vào năm 2017. Nhằm cung cấp hệ thống cho phép sạc không dây với công suất lên đến 100W nhờ cuộn dây 65 mm.

iPhone 13 sẽ được nâng cấp tính năng sạc nhanh lên 25W

Loạt iPhone 13 sẽ được Apple nâng cấp tính năng sạc nhanh lên 25W. Thay vì 20W như loạt iPhone 12. Nhưng vẫn thấp hơn những mẫu Android khác. Theo báo cáo từ MyDrivers, tốc độ sạc mới trên loạt iPhone 13 không quá đột phá. Nhưng sẽ đáp ứng dung lượng pin mới. Những tin đồn trước đó cho thấy, iPhone 13 mini sẽ có pin 2.406 mAh. Tăng so với mức 2.227 mAh trên iPhone 12 mini; iPhone 13 và 13 Pro đều có pin 3.095 mAh. Tăng nhiều hơn 200 mAh so với mức 2.815 mAh của iPhone 12 và 12 Pro.

iPhone 13 sẽ được nâng cấp tính năng sạc nhanh lên 25W
Bộ sạc được dự đoán dành cho iPhone 13

Còn iPhone 13 Pro Max sẽ có mức tăng nhiều nhất với viên pin 4.352 mAh so với 3.687 mAh của 12 Pro Max. Việc bổ sung sạc nhanh mới giúp iPhone 13 đuổi kịp các mẫu smartphone đầu bảng của Samsung về tốc độ sạc. Hiện tại, dòng Galaxy S21 đang hỗ trợ công suất sạc này. Galaxy Z Fold 3 sắp ra mắt cũng thế.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WC Captcha + 11 = 12