Cái kết đắng cho người chồng bỏ vợ đến với tình nhân mới

0 0
0 0
Read Time:4 Minute, 22 Second

Cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc, tôi đã làm đơn ly hôn với vợ để đi theo tình nhân mới và nói với cô ấy rằng tôi sẽ ra khỏi nhà. Tôi thu dọn đồ đạc, chào tạm biệt lũ trẻ và giải thích với chúng rằng tôi phải đi vì “bố mẹ không còn yêu nhau nữa”, nhưng … Khi trong lòng tràn đầy hi vọng về một khởi đầu mới và cuộc sống mới, tất cả những gì anh nhận được từ em chỉ là: “Mình dừng lại đi, em muốn bắt đầu lại với… chồng”. Nhưng đổi lại cô tình nhân đã đạp tôi xuống vực xâu, tôi đã mất tất cả để đến với cô ấy, bây giờ tôi không biết bấu víu vào đâu.

Câu chuyện người chồng ngoại tình

Người tình của tôi là một phụ nữ đẹp, khá sắc sảo thông minh. Nhưng vì cô ấy sắc sảo thông minh như vậy nên cô ấy thường chê chồng là người quá hiền lành. Anh ta không phải không kiếm ra tiền. Nhưng lại không thể dùng tiền vào việc gì cả vì không có thời gian. Cô ấy mua được cả căn nhà bên ngoài, phần lớn dùng tiền của chồng mà anh ta còn không biết.

Câu chuyện người chồng ngoại tình 
Câu chuyện người chồng ngoại tình 

Trong khi tôi với cuộc hôn nhân của mình thì, vợ tôi gần 40 tuổi rồi. Chúng tôi kết hôn vì cô ấy dính bầu lúc vừa học xong trung học. Nhà cô ấy đến bắt vạ, yêu cầu tôi cưới. Cưới rồi chúng tôi cãi nhau như chó với mèo. Hiếm khi nói chuyện tình cảm với nhau như những cặp vợ chồng nhà khác.

Tôi làm đại lý tiêu thụ rượu vang, nhờ quan hệ rộng, bạn bè nhiều. Nên công việc của tôi khá trôi chảy. Nhà phân phối của tôi là một phụ nữ hơn tôi 2 tuổi. Hôm ấy sau khi mở tiệc ăn mừng chiến thắng bán hàng đợt 1 thì chúng tôi hơi say, đi chung taxi về.

Trên đường có một khúc xe quẹo gấp làm cô ấy ngã chúi sang lòng tôi. Cả hai đều có cảm xúc lạ khi ấy. Tới nhà, cô ấy mời tôi vào uống gì đó cho tỉnh rượu, nên tôi đã vào. Vào đến bên trong tôi mới biết là chồng cô ấy đang đi công tác không có nhà. Chúng tôi hôn nhau rồi kết cục là tôi ở trên giường ngủ trong phòng cô ấy.

Cái kết bỏ nhà theo theo tình nhân

Chúng tôi đã trở thành tình nhân như vậy. Những ngày sau đó chúng tôi gặp nhau bất cứ khi nào có thể để làm “chuyện ấy”. Người tình nói với tôi cô ấy đã mua một căn nhà. Chúng tôi sẽ tới đó chung sống với nhau. Tôi về nói với vợ là tôi sẽ ly hôn, vợ tức giận vì tôi đã ngoại tình hơn là vì tôi nói tôi sẽ ra khỏi nhà.

Thế mà giờ đây, bồ bảo tôi rằng chồng cô ấy đã phát hiện chuyện cô ấy có nhân tình. Không biết họ nói gì, thỏa thuận gì nhưng cuối cùng người cô ấy chọn lại là chồng chứ không phải tôi. Cô ấy nói muốn làm lại với chồng, vậy còn tôi phải làm sao bây giờ? Tôi sẽ làm lại với ai đây khi vừa dứt tình như thế với vợ?

Người vợ luôn là hậu phương vững chắc

Người vợ luôn là hậu phương vững chắc 
Người vợ luôn là hậu phương vững chắc 

Có một thực tế chỉ ra rằng đàn ông chỉ có thể thành công khi có 1 người vợ đảm. Cô ấy là hậu phương vững chắc cho mình đi xây dựng cơ đồ mà thôi. Ở bên người đàn bà tham lam, chỉ suốt ngày tìm cách tiêu tiền thì cô ta không hề yêu bạn. Vì bạn mà làm bất kể một việc gì cả, thứ cô ta yêu là tiền chứ không phải bạn.

Suy đi tính lại chỉ có vợ là yêu, sẵn sàng ở bên mình lúc khó khăn, làm mọi điều vì mình mà thôi. Thằng nào khôn chỉ yêu mình vợ là là được tất cả, thằng nào ngu mới đi ngoại tình. Tệ hại hơn là ruồng rẫy vợ con mình thì không còn gì để nói.

Đàn ông có vợ thì chê vợ vô dụng, không được tích sự gì nhưng rời xa vợ cái là biết nhau ngay. Gia đình chỉ hạnh phúc, êm thấm khi có người vợ hiền. Chẳng ai hạnh phúc hay thấy đúng đắn khi rời bỏ vợ cả. Bởi trên đời này ngoài mẹ ra thì không có người phụ nữ thứ 2 nào vì bạn mà làm tất cả đâu.

Trên hết đàn ông hãy nhớ phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời sẽ chẳng cần phải trưởng thành nữa. Phụ nữ càng mạnh mẽ thành thục cũng bởi vì cô ấy chưa gặp được người đàn ông tốt mà thôi. Các anh không tốt, phụ nữ sẽ không tiếc.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WC Captcha 3 + = 10