Cầu thủ Becamex Bình Dương không thể về nhà

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 26 Second

Bóng đá Việt Nam đang chinh phục những giấc mơ xa hơn với nhiều mục tiêu lớn hơn. Đặc biệt là vòng loại cuối cùng của World Cup 2022, nơi mà đội tuyển Việt Nam đang là ẩn số lớn nhất trong giải đấu năm nay. Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu lịch sử này, V.League phải hoãn lại tới đầu năm sau để đảm bảo thể lực cũng như tránh chấn thương cho những cầu thủ được gọi lên tuyển. Vì thế những đội bóng thi đấu tại V.League năm nay sẽ có một kỳ nghỉ khá dài. Tuy nhiên những cầu thủ của Becamex Bình Dương lại không được về quê vì Bình Dương đang là tâm dịch.

Cầu thủ ngoại tỉnh không thể trở về quê

Sau khi V.League 2021 chính thức được rời sang đầu năm sau, B.BD đã cho các cầu thủ được trở về nhà và sẽ tập trung trở lại vào tháng 11 tới đây. Tuy nhiên, do ở Bình Dương đang bùng phát dịch Covid-19. Nên các cầu thủ ngoại tỉnh không thể trở về quê. Nói thế là bởi ngoài khó khăn về phương tiện di chuyển thì các cầu thủ trở về nhà. Sẽ được tính là đến từ vùng có dịch, phải cách ly tập trung nên các cầu thủ B.BD đã lựa chọn phương án ở lại đại bản doanh của CLB.

Cầu thủ ngoại tỉnh không thể trở về quê
Cầu thủ ngoại tỉnh không thể trở về quê

Các cầu thủ của đội bóng đất Thủ đều ở lại để chờ khi dịch Covid-19 tạm lắng xuống. Họ mới tính đến phương án trở về nhà để không phải đi cách ly tập trung. B.BD nói rằng dù đội có quyết định xả trại nhưng vẫn tạo điều kiện. Bố trí nơi ăn ở và cung cấp các phòng chức năng cho cầu thủ được tiếp tục sinh hoạt bình thường tại đại bản doanh. Bên cạnh việc ra quyết định xả trại thì B.BD cũng đã tiến hành giảm lương đối với các thành viên trong đội.

Theo đó, các cầu thủ sẽ bị giảm 20% tiền lương từ tháng 8, 9 và 10. Khi B.BD hội quân trở lại để tập luyện vào tháng 11 thì sẽ nhận 100% số tiền lương của mình. Liên quan đến vấn đề đàm phán gia hạn hợp đồng với các ngoại binh, B.BD cho biết, họ đã đạt được sự thống nhất rằng do mùa giải 2021 kéo dài sang đầu năm 2022. Nên các “ông Tây” đã đồng ý tiếp tục thi đấu.

Vài nét về Becamex Bình Dương

Câu lạc bộ bóng đá Becamex Bình Dương là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam, có trụ sở tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Việt Nam thuộc quyền Sở hữu của Công ty Cổ phần Thể thao bóng đá Bình Dương. Câu lạc bộ từng 4 lần giành chức vô địch quốc gia (2007, 2008, 2014, 2015).

Vài nét về Becamex Bình Dương
Becamex Bình Dương là một CLB rất mạnh tại Việt Nam

Ở mùa giải 2013 các cổ động viên của Becamex Bình Dương rất bất ngờ khi danh sách đăng ký của Becamex Bình Dương không có tên của đội trưởng Francois Endene và Nguyễn Hữu Thắng. Tiền vệ trụ số 1 của Bình Dương. Nhưng cũng chỉ được 2 vòng đấu thì Francois Endene được gọi trở lại từ TDC Bình Dương và Nguyễn Hữu Thắng trở lại sau 6 vòng đấu nhưng số áo anh mặc là số 33. Sau vòng đấu thứ 6 Becamex Bình Dương chiêu mộ hai cầu thủ tự do là Thủ môn Trần Đức Cường, thủ môn của Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội năm 2012 và tiền vệ Nguyễn Rosger trước đây từng chơi cho Câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa. Và anh trở lại Việt Nam tìm việc sau khi nghỉ thời gian dài do chấn thương.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WC Captcha 91 − = 90