Người phụ nữ xinh đẹp đứng trước sự lựa chọn giữa người chồng và người tình?

0 0
0 0
Read Time:4 Minute, 54 Second

Đứng trước sự lựa chọn giữa người chồng với sự nghiệp và tài chính vững vàng, hay người tình để được yêu thương, Hạnh không biết chọn ai để sống chung. Hạnh ăn mặc rất đẹp, sành điệu, đi đâu cũng ngửi thấy mùi nước hoa đắt tiền. Cô đến gặp chuyên gia vào một buổi chiều mưa và chia sẻ câu chuyện ám ảnh cô suốt một năm trời khi chọn chồng hay người tình. Cô cho biết mình sinh ra trong một gia đình khá giả có ở quê. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô kết hôn với một người đàn ông hiền lành và tốt bụng. Vợ chồng làm ăn đang tốt, sự nghiệp hanh thông, sau 40 tuổi mọi việc ổn định.

Người phụ nữ ngoại tình

Xưa nay, người ta luôn quan niệm nam giới có xu hướng ngoại tình nhiều hơn với nữ giới. Nhưng một câu hỏi ngược lại, nếu không có phụ nữ họ ngoại tình với ai? Tại sao mọi lỗi đều đổ lên đầu nam giới trong khi ngoại tình phải bắt nguồn từ hai phía. Vậy, nguyên nhân do đâu phụ nữ thích ngoại tình?. Một nghiên cứu mới nhất cho biết, phụ nữ thích ngoại tình là do cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, “ông ăn chả, bà ăn nem”.

Người phụ nữ ngoại tình 
Người phụ nữ ngoại tình

Nhiều phụ nữ ngoại tình chỉ để chứng minh cho chồng mình biết mình rất có sức hút đối với người khác giới và chồng đi cặp bồ là một điều sai lầm lớn.“Ông ăn chả bà ăn nem”

Người ta bảo càng sống với nhau vợ càng yêu chồng, chị trước kia cũng từng yêu thương chồng, nhưng 10 năm chung sống đã quá quen nhàm, mọi việc chỉ còn là nghĩa vụ. Còn 2 năm nay chị gặp được một tình yêu sét đánh, bập vào không buông nổi vì bồ rất biết chiều chị, lại rất hợp chuyện chăn gối… và thúc giục chị ly hôn chồng để đến với nhau.

Lựa chọn chồng hay người tình?

Giữa lúc chị đang lưỡng lự thì những người biết chuyện dè bỉu, bảo chị khôn hết phần thiên hạ. Chồng có thế mạnh là cơ đồ, tài chính. Bồ có thế mạnh chiều chuộng và hợp chuyện gối chăn. Họ bảo chị tay phải choàng, tay trái ôm, khôn ngoan, kín kẽ nên được hưởng cả.

Bản thân chị chỉ muốn dành trọn tình yêu cho một người. Giờ thì chị rất bế tắc không biết chọn chồng hay chọn bồ, lúc muốn ly hôn. Nhưng nghĩ lại thương chồng con và muốn níu giữ cuộc hôn nhân này… Chị  Hạnh không biết làm sao nên đành phải tìm Chuyên gia gỡ rối.

Lời khuyên của các chuyên gia

Chuyên gia khuyên chị Hạnh như sau: “Chị khá mâu thuẫn trong câu chuyện của mình. Đồng thời nói rằng vẫn yêu chồng nhưng lại đi ngoại tình. Sau khi đi ngoại tình rồi thì chị lại muốn níu kéo cuộc hôn nhân này”.

Như thế là chị đang thử thách tình cảm của chính mình. Chị dạo chơi một vòng để nhận ra tình yêu thật sự của đời mình. Nhưng lại không muốn nói ra rõ ràng hết để giải thoát cho chồng. Đó không phải là tình yêu thương chồng. Đây chỉ là lòng trắc ẩn của một người có lỗi đang thương hại người mà mình đã làm tổn thương.

Không chỉ một mình chị, mà bất cứ phụ nữ nào đã đi ngoại tình thì chắc hẳn cuộc hôn nhân của họ đều có chút bất ổn. Chuyên gia khuyên chị Hạnh thử lục lọi lại ký ức xem những bất ổn đó là gì? Vì sao lại quyết định phản bội lại người chồng mà chính mình đã lựa chọn gắn bó. Nguyên nhân là do chồng không khiến chị ấy hài lòng, thỏa mãn. Hay do chị ấy đã mong cầu quá nhiều mà không sao tìm được điều đó ở anh chồng? Đúng lúc chị ấy đang mong cầu thì gặp người đàn ông kia, và dẫn đến sai lầm.

Đã là vợ chồng, dù nguyên nhân là gì đi chăng nữa thì việc ngoại tình đã là không phải
Đã là vợ chồng, dù nguyên nhân là gì đi chăng nữa thì việc ngoại tình đã là không phải

Lắng nghe trái tim

Đã là vợ chồng, dù nguyên nhân là gì đi chăng nữa thì việc ngoại tình đã là không phải. Vì vậy trước hết chị hãy học cách gửi đến chồng sự biết ơn, bởi anh ấy đã chọn đi bên chị, đã cùng chị xây dựng một gia đình, cùng chị sinh những đứa con xinh đẹp, thông minh, ngoan ngoãn để chị hưởng thiên chức làm mẹ cao quý… Chị hãy dừng nhìn những điều tiêu cực của chồng, mà tập trung vào những đức tính tốt đẹp của chồng vốn có, và đừng có so sánh chồng với người đàn ông khác.

Hiện tại chị không nên đưa ra bất cứ quyết định, hay lựa chọn nào để tránh sau này phải hối hận. Việc cần làm bây giờ là chị hãy thật tĩnh tâm nhìn vào bên trong chính mình, hãy lắng nghe trái tim mình đang muốn nói điều gì, thật sự muốn gì và muốn ở bên ai trong tương lai.

Khi chị đã thấu hiểu bản thân mình rồi, khi thân và tâm hòa vào nhau chị sẽ thấy lòng mình rất an ổn, không còn cảm giác lo sợ, bất an nữa. Đến lúc chị quyết định thì đó sẽ là một quyết định sáng suốt vì đã được cân nhắc kỹ. Cho dù quyết định như thế nào thì chị cũng tự chịu trách nhiệm với sự lựa chọn đó.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WC Captcha 57 − 51 =