Số vận thuận lợi, sự nghiệp hanh thông của người tuổi Thân năm 2021

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 46 Second

Tử vi đẩu số được biết đến là một bộ môn huyền học. Mục đích nhằm nghiên cứu tương tác của một người đối với sự vật, sự việc hay sự kiện nào đó. Công năng chính là luận đoán chính xác về tính cách, hoàn cảnh, thành công hay vận hạn của một người. Hình thức bói toán vận mệnh con người được xây dựng trên triết lý Kim Dịch với các thuyết âm dương ngũ hành,…Tử vi tuổi Thân cũng được chiêm nghiệm theo cách này. Vận trình cả năm của tuổi Thân được biểu lộ khá cát lành. Lộ trình thăng tiến trong công việc khá hanh thông, nhiều vị trí công tác tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sự nghiệp triển vọng của người mang tuổi Thân này nhé.

Tử vi đẩu số tuổi Thân năm 2021

Năm Sửu, vận trình cả năm mang nhiều sự cát lành. Người tuổi Thân tiến tài, tiến lợi, xuất ngoại cầu mưu, thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên cần chú ý đến sức khoẻ. Sách “Vạn sự bất cầu nhân qua âm dương lịch phương đông 2021”. Tác phẩm của dịch giả Trần Đình Tuấn, nhà xuất bản Thanh Hóa có viết về tử vi tuổi Thân năm 2021 như sau.

mạng tuổi thân
Người tuổi Thân cả năm mang nhiều sự cát lành

Bước vào năm Sửu, người tuổi Thân như có cảm giác bản thân trở nên mới mẻ theo ý nghĩa tích cực. Nửa năm cuối họ có nhiều cơ hội về quyền lực và tài vận. Năm Sửu, người tuổi Thân được sao cát Nguyệt Đức, Thiên Hỷ chiếu mệnh. Tất cả đã rửa đi nỗi phiền muộn chứa chất trong nhiều năm để họ có nhiều cơ hội chủ động hơn.

Sức khỏe và tình duyên người tuổi Thân

Về sức khỏe

Tuy nhiên, năm Sửu, người tuổi Thân lại bị trở ngại bởi các sao hung Tiểu Hao, Tử Phù. Nhưng kết quả không làm ảnh hưởng đến cát vận của họ. Năm Sửu, người tuổi Thân tiến tài, tiến lợi, xuất ngoại cầu mưu, thuận buồm xuôi gió. Nhưng tiếc là có sao Lưu Hà toả sáng, cho nên sức khoẻ của họ có thể bị giảm sút. Điều này cũng khiến cho nam tuổi Thân có thể có bất lợi khi đi xa, tâm tình bị xáo trộn.

Về tình duyên

Người tuổi Thân trong năm nay có nhiều mối nhân duyên tốt. Có thể được sử dụng để thúc đẩy quan hệ xã giao hữu hảo. Bên cạnh đó còn mở ra nhiều mối quan hệ quan trọng trng hợp tác kinh doanh. Đồng thời đường tình duyên đôi lứa cũng có nhiều khởi sắc.

tuổi thân
Tử vi tuổi Thân trong năm 2021

Nói tóm lại, năm Sửu, người tuổi Thân nên kết nối những mối nhân duyên. Tiến hành chủ động xuất kích để không bỏ lỡ vận may, lỡ duyên. Bên cạnh đó, người tuổi Thân nói năng có phần sắc nhọn như lưỡi dao, vì vậy cần thay đổi khuyết điểm đó.

Sự nghiệp người tuổi Thân

Tháng thuận lợi khi tiến công của người tuổi Thân là tháng 3 và tháng 11 âm lịch. Tức là từ 4/4 đến 4/5 và từ 7/12 đến 4/1/2022 lịch dương. Đại lợi khi tiến công và đầu tư, lại thêm có sao Thiên Hỷ chiếu mệnh nên họ đặc biệt có nhiều niềm vui. Vì thế nên tăng cường các hoạt động xã giao, đỉnh cao là tháng 12 âm lịch tức là từ 5/1/2022 đến 3/2/2022 lịch dương.

Người sinh năm 1956 cực vượng vào năm Sửu, đại lợi trong sự nghiệp. Người sinh năm 1968, 1980, 1992, 2004, có thế vận tương đối thuận lợi, bình thản. Ngoài ra người tuổi Thân nên cẩn thận để không bị hao tài, tốn của. Khi làm việc cần xây dựng kế hoạch tài chính rõ ràng. Nếu có điều kiện hãy đầu tư cho bản thân mình trước về việc học hành. Đồng thời tích lũy nhưng kiến thức cần thiết và cấp bách để sử dụng cho nhiều tình huống.

Trên đây là một số thông tin tử vi tuổi thân trong năm 2021. Lưu ý tất cả các thông tin cũng cấp trong bài chỉ mang tính tham khảo, được sử dụng để chiêm nghiệm.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WC Captcha + 86 = 92