The Wall – chiếc màn hình siêu khổng lồ đến từ Samsung

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 37 Second

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một màn hình có kích thước 1000 inch chưa? Chắc hẳn là chưa đúng không? Nhưng giờ đây bạn hoàn toàn có thể tận mắt chứng kiến điều này. Samsung vừa khiến giới chuyên gia và người yêu thích công nghệ bất ngờ về “siêu màn hình” với kích thước 1000 inch với tên gọi The Wall.

Theo chia sẻ thì đây là màn hình sử dụng công nghệ AI, tốc độ khung hình 120 Hz cho phép các doanh nghiệp thỏa sức truyền tải mọi thông điệp mà không gặp bất kỳ giới hạn nào về không gian. Kèm với đó là độ phân giải màn hình lên đến 16K cho phép hình ảnh hiển thị sắc nét và sống động.

Màn hình lên đến 1.000 inch

Samsung vừa công bố phiên bản The Wall 2021 với kích thước 1.000 inch. Đối tượng nhằm hướng đến là các doanh nghiệp muốn giới thiệu nội dung của họ.

Theo Neowin, với mẫu màn hình mới, Samsung đã đưa vào công nghệ xử lý trí tuệ nhân tạo (AI) mới và nâng cấp tốc độ khung hình 120 Hz. Công ty cung cấp The Wall với các tùy chọn lắp đặt linh hoạt. Phiên bản The Wall này đi kèm với bộ xử lý Micro AI mới nhất. Chúng giúp phân tích và cải thiện mọi khung hình của video. Từ đó đảm bảo chất lượng hình ảnh ở mức tốt nhất có thể. Samsung cho biết AI được đào tạo 16 mô hình mạng nơ-ron khác nhau. Mục đích nhằm tối ưu hóa nội dung lên đến độ phân giải 8K.

The Wall: Màn hình 1000 inch, thiết kế mỏng hơn
The Wall: Màn hình 1000 inch, thiết kế mỏng hơn

Công nghệ Black Seal trên The Wall mang đến cho màn hình độ đồng nhất hoàn hảo. Chúng tạo ra một bức tranh liền mạch với mức độ màu đen tinh khiết và sâu hơn. Từ đó mang lại độ tương phản vô song cùng chi tiết hoàn hảo. Với độ sáng tối đa 1.600 nits, The Wall mang đến hình ảnh rõ nét, nổi bật ngay cả trong môi trường phòng sáng. Công nghệ Ultra Chroma tạo ra các bước sóng hẹp hơn. Thậm chí có thể tạo ra màu sắc RGB tinh khiết và chính xác hơn gấp đôi so với đèn LED thông thường. Mỗi điểm LED giờ đây nhỏ hơn tới 40%. Chúng giúp tăng độ tinh khiết của màu đen giữa các điểm ảnh. Mục đích nhằm tăng cường độ đồng nhất màu và độ tương phản hình ảnh cao hơn.

Màn hình linh hoạt và sống động nhất

Samsung The Wall cũng đạt các tiêu chuẩn an toàn như Chứng nhận Eye Comfort. Đây là chứng nhận cho việc giảm thiểu ánh sáng xanh của TÜV Rheinland. Đồng thời có chứng nhận EMC Class B, giảm thiểu sóng điện từ để lắp đặt an toàn trong nhà.

The Wall đạt chứng nhận EMC Class B an toàn khi đặt trong nhà
The Wall đạt chứng nhận EMC Class B an toàn khi đặt trong nhà

Nhận xét về The Wall 2021, đại diện Samsung nói công ty luôn nỗ lực để tạo ra những màn hình sáng tạo nhất để chứng minh mình luôn đi đầu trong lĩnh vực sáng tạo video và trải nghiệm. Cũng theo công ty, The Wall 2021 là màn hình linh hoạt và sống động nhất của họ. Nó cho phép các doanh nghiệp kiểm soát hoàn toàn để tạo ra môi trường hiển thị nội dung mơ ước của riêng mình.

The Wall có khả năng phát nội dung ở 8K với tốc độ làm mới 120 Hz. Nhưng nó có thể hỗ trợ độ phân giải lên đến 16K với sự sắp xếp 15.360 x 2.160 pixel. Sản phẩm cũng hỗ trợ bốn màn hình từ các nguồn nội dung khác nhau có thể được hiển thị cùng một lúc ở độ phân giải 4K.

Các doanh nghiệp muốn mua The Wall có thể liên hệ với Samsung ngay từ bây giờ để nhận được báo giá tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của họ. Thông số kỹ thuật và chi tiết của The Wall 2021 hiện đã có trên trang web của Samsung.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WC Captcha 18 − = 16