Tiết lộ tử vi tuổi Mùi về sự nghiệp và tài vận trong năm tân Sửu

0 0
0 0
Read Time:4 Minute, 25 Second

Theo sách tử vi tuổi Mùi được nhận định là một trong những con giáp sống về mặt tình cảm. Họ luôn mang trong mình tấm lòng tốt bụng, thiện cảm, sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Đặc biệt những người trong độ tuổi này thường thông minh sắc sảo luôn mang bên mình một khả năng phân tích nhạy bén. Điều mong mỏi nhất của tuổi Mùi không phải lo cho chuyện giàu sang mà là về mặt tình cảm. Nhưng trong năm Tân Sửu, tuổi Mùi có nhiều thay đổi về sự nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khó khăn tuổi Mùi cần né tránh trong năm nay ngay nhé.

Tử vi tuổi Mùi năm 2021

Tất cả những thay đổi trong năm 2021 đều là một cuộc khảo nghiệm thực lực của người tuổi Mùi. Họ cần sáng suốt cẩn thận đề phòng, sẽ giải quyết nhiều vấn đề khó khăn. Theo như sách “Vạn sự bất cầu nhân qua âm dương lịch phương đông 2021”. Là tác phẩm của dịch giả Trần Đình Tuấn, Nhà xuất bản Thanh Hóa có viết về tử vi tuổi Mùi năm 2021 như sau.

tuổi mùi
Tử vi tuổi Mùi năm 2021

Năm Sửu, người tuổi Mùi có nhiều thay đổi. Có thể dự báo là một năm người tuổi Mùi có thể có vất vả cần phải khắc phục. Năm Sửu nhiều cái cũ bị phá bỏ, khiến con người như được thoát thai. Cho nên người tuổi Mùi có thể sẽ có hao tài, tốn của, có thể phải chuyển đổi công tác. Nghiêm trọng hơn là chuyển chỗ ở, viễn du, đề phòng bệnh tật, hạn lặt vặt…

Tất cả những thay đổi đó đều là một cuộc khảo nghiệm thực lực của người tuổi Mùi. Vì vậy cần sáng suốt cẩn thận đề phòng thì sẽ giải quyết nhiều vấn đề khó khăn. Tuổi Mùi mang đức tính khá cẩn thận và chậm chạm vì thế người yêu thích tốc độ khó lòng hợp tác. Nhưng bù lại bằng sự khéo léo của mình nên được nhiều người yêu mến.

Vì thế, vào năm Sửu, người tuổi Mùi nên thuận theo sự thay đổi. Không ngừng tăng cường cảnh giác, tính toán chuẩn xác. Luân chuẩn bị một tinh thần đổi mới, xông pha để chuyển xoay thế vận trời đất. Năm Sửu là năm chủ về tài động của người tuổi Mùi, 1/4 số người tuổi Mùi vì bị xung khắc Sửu Mùi mà có nhiều lợi lộc. Đặc biệt là những người tuổi Mùi sinh vào tháng Giêng càng hưng thịnh vì có sao Thiên Đức quý nhân trợ giúp.

Sự nghiệp và vận tài người tuổi Mùi

Do năm Sửu, người tuổi Mùi có sao Đại Hao nhập cung mệnh, cho nên cẩn thận kết bạn làm ăn. Vì dễ có hao tài tốn của hay dễ mất cắp trong công việc. Nhất là nên cẩn thận trong tháng Giêng và tháng 7 Âm lịch. Tức là từ 3/2 – 4/3 và từ 7/8 – 6/9 theo lịch dương.

Thế vận tuổi mùi
Tử vi tuổi mùi: Về sự nghiệp và vận tài

Năm Sửu, người tuổi Mùi còn có sao Tuế Phá chiếu mệnh, cho nên rất có thể sẽ vất vả, bôn ba, tinh thần hao tổn. Tuy vậy tháng 2 và tháng 6 âm lịch tức là từ 5/3 – 3/4 và từ 7/7 – 6/8 theo lịch dương là tháng tốt nhất để phát triển sự nghiệp trong năm. Đặc biệt là người tuổi Mùi sinh năm 1967, 2003 hưng vượng, có thể toàn lực tiến công. Thứ đến là người sinh năm 1955, 1979, 1991 chịu ảnh hưởng của sao Đại Hao. Cần chú ý vấn đề điều động vốn, nhưng tất cả đều có nhiều thay đổi.

Những biến động trong năm Sửu

Người sinh năm 2003 có nhiều thay đổi nhất trong năm Sửu. Tất cả những sự kiện chuyển chỗ ở, chuyển công tác đều là sự khảo nghiệm thực lực của người tuổi Mùi. Chú ý cần cẩn thận giữ gìn sức khoẻ. Năm Sửu, người tuổi Mùi đại lợi khi đi xa, có thể mở rộng thị trường ra bốn biển.

Năm Sửu là năm biến động, cũng là năm lãng phí của người tuổi Mùi. Cho nên họ cần đề cao tinh thần để đối phó với những biến động và lãng phí có thể xảy ra. Ngoài ra, họ cần cẩn thận khi đầu tư và điều động vốn.

Năm 2021 là năm nhân duyên của người tuổi Mùi, cho nên họ cần cẩn thận kẻo xảy ra tranh chấp với bạn bè. Tháng Giêng tức là từ 3/2 – 4/3 theo lịch dương là tháng thị phi của người tuổi Mùi. Vì thế họ cần lấy tĩnh chế động để mở ra thế cực mới trong tương lai.

Tất cả các thông tin ở trên đều trình bày về tử vi của tuổi Mùi trong năm Tân Sửu về sự nghiệp và tài vận. Lưu ý các thông tin được trình bày trong bài chỉ mang tính tham khảo và đậm tính chiêm nghiệm.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WC Captcha 1 + 9 =