Tử vi dành cho người thuộc tuổi Mão năm Tân Sửu 2021

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 57 Second

Theo tử vi tuổi Mão năm 2021 cho thấy, người tuổi Mão là những người lịch thiệp. Họ luôn là con người sống có trách nhiệm với bản thân mình và mọi người. Bởi cách khéo léo trong cách ứng xử cũng như xử lí tình huống mà được mọi người yêu quý. Tuy nhiên đôi khi quá thận trọng và do dự cũng là một nhược điểm của họ. Tuổi Mão trong năm nay vừa có thời cơ tốt vừa có xấu trong con đường sự nghiệp và vận tài. Với nhiều tham vọng người tuổi Mão trong năm Tân Sửu cần thủ thế chờ tiến công. Mọi người hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về vận mệnh sự nghiệp của tuổi này trong năm nay nhé.

Tử vi tuổi Mão năm Tân Sửu

Năm Sửu, thế vận của người tuổi Mão có thể đột nhiên có đại lợi, cần chuẩn bị cơ hội để tiến công. Đồng thời chờ đợi thời cơ trong trạng thái tĩnh, nhắm đúng vận thế của mình. Theo như cuốn sách “Vạn sự bất cầu nhân qua âm dương lịch phương đông 2021”. Ấn phẩm của dịch giả Trần Đình Tuấn có viết về tử vi tuổi Mão năm 2021 như sau:

tử vi tuổi mão
Tử vi tuổi Mão năm Tân Sửu

Năm Sửu, thế vận của người tuổi Mão lên lên, xuống xuống, đó là bước chuẩn bị về thực lực. Vì thế, năm Sửu là năm thủ thế, chờ tiến công của người tuổi Mão. Họ nên tiến tu, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, tăng cường tu dưỡng tâm linh. Giảm nóng nảy, khó tính, sửa đổi tính cách của mình. Năm Sửu, thế vận của người tuổi Mão có thể đột nhiên có đại lợi, cần chuẩn bị cơ hội để tiến công. Cùng với chờ đợi thời cơ trong trạng thái tĩnh, nhằm đúng vận thế của mình.

Sự nghiệp người tuổi mão

Người tuổi Mão vào năm Sửu dễ có những điều ngoài ý muốn trong công việc. Nhưng may có sao Thiên Giải cứu nguy cho nên chuyện hung thành cát. Thế vận sự nghiệp và tài vận người tuổi Mão trong năm Sửu là thủ thế chờ tiến công. Có thể nói không nên sáng nghiệp, cũng không nên đi xa.

Đối với những người tuổi Mão muốn thay đổi công việc thì không nên thực hiện kế hoạch trong năm nay. Ở lại và làm việc, sẽ có một số bất ngờ xuất hiện. Nhân viên tuổi Mão có thể cân nhắc đăng ký các khóa đào tạo để nâng cao kỹ năng làm việc. Có lợi rất nhiều cho sự phát triển nghề nghiệp sau này. Ngoài ra, nếu có chuyến công tác nào trong năm Tân Sửu, cần phải cẩn thận. Tất cả mọi thứ cần chuẩn bị để đảm bảo cho chuyến đi được suôn sẻ.

Năm Sửu, tháng tốt nhất của người tuổi Mão là tháng 2, 5, và 6 âm lịch. Tức là từ 5/3 – 3/4, 5/6 – 6/7 và từ 7/7 – 6/8 dương lịch. Tháng xấu nhất là tháng 7 âm lịch tức từ 7/8 – 6/9 theo lịch dương.

Thế vận người tuổi Mão

tuổi mão
Tử vi tuổi Mão trong năm 2021

Năm Sửu, người tuổi Mão chỉ cần vạch ra kế hoạch chuẩn bị tiềm năng. Tranh thủ nghỉ ngơi và thả lỏng tâm hồn, vạn sự không yêu cầu quá cao để tranh thủ sự che chở của sao cát Bát Tọa. Như vậy sẽ tránh gặp khó khăn, sự nghiệp sẽ tránh gập ghềnh.

Vào năm 2021, người sinh năm 1987 và năm 1999 có vận số đẹp nhất trong những người tuổi Mão. Có thể nói có tài lộc đột xuất hiện. Người sinh năm 1951, 1963, 1975 không nên lo lắng quá, phòng mắc bệnh vào năm Sửu. Người sinh năm 2011 nên chăm chỉ học hành.

Cần tránh ”cãi vã”, thận trọng lời nói, nên lùi một bước để nhìn rõ đại cục. Năm Sửu là năm hoàn thành sách lược, kế hoạch của người tuổi Mão. Đừng nên phạm sai lầm tin tưởng người khác quá mức điều này có thể khiến bạn gặp rắc rối. Hãy chấp nhận những trải nghiệm làm kinh nghiệp cuộc sống. Hãy làm việc và học tập thật chăm chỉ để hoàn thành được mục tiêu của mình.

Tất cả những thông tin ở trên đều được trình bày về tử vi của tuổi Mão năm nay. Hoàn toàn thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo và mong mọi người chiêm nghiệm.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WC Captcha + 69 = 73