Sự nghiệp và tài vận của tuổi Dần năm 2021

0 0
0 0
Read Time:4 Minute, 20 Second

Tử vi tuổi Dần được biết là đại diện cho những người mang trong mình quyền lực, mạnh mẽ. Họ năng động, thích những công việc đậm chất mạo hiểm. Có thể tự bản thân đem lại nhiều vinh quang, thành công rực rỡ. Người thuộc tuổi này có tinh thần lãnh đạo, sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Ra sức bảo vệ người xung quanh và bảo vệ người thân trong gia đình.

Người tuổi Dần mang tính cách dũng cảm, không ngần ngại trước khó khăn. Luôn bị cuốn hút trước những khó khăn, quyền lực và địa vị. Với con mắt nhìn xa trông rộng những người tuổi này thường nhìn nhận vấn đề. Cũng như phân tích vấn đề chặt lẽ, logic và đậm tính khoa học. Điểm mổi bật trong năm 2021 của tuổi Dần có nhiều sao chủ về tình cảm, mang cả cát và hung tinh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về con đường sự nghiệp của tuổi Dần trong năm nay ngay nhé.

Tổng quan về người tuổi Dần năm 2021

Năm 2021, những người cầm tinh con Hổ sẽ có sự nghiệp khởi sắc, vạn sự như ý, có hao tài tốn của nhưng ít không đáng kể. Sách “Vạn sự bất cầu nhân qua âm dương lịch phương đông 2021” của dịch giả Trần Đình Tuấn có viết về tử vi tuổi Dần năm 2021 như sau.

vận mệnh tuổi hổ
Vận mệnh người tuổi Dần

Năm Sửu, người tuổi Dần hiển tước quý hiển, ngoài việc thu được đại lợi trong đầu tư, họ còn được rất nhiều người giúp đỡ. Đây cũng là năm coi trọng cuộc sống gia đình của người tuổi Dần vì họ có sao Hồng Loan chiếu mệnh. Trong gia đình mang nhiều chuyện vui trong năm nay. Tuy vậy, người tuổi Dần nên chú ý giữ gìn sức khoẻ vào năm Sửu vì họ có sao Bệnh Phù chiếu mệnh.

Sự nghiệp người tuổi Dần

Người tuổi Dần nhận thức được địa vị, tiền bạc có ảnh hưởng như thế nào. Vì thế họ sớm trưởng thành, có ý chí, đặt hết quyết tâm tạo thành sự nghiệp. Với bản tính hoạt động độc lập, không phụ thuộc, đam mê tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ xung quanh.

Những người cầm tinh con hổ sẽ nhận được nhiều sao may mắn. Về sự nghiệp thăng tiến đều đặn, làm ăn phát đạt, là một năm thu hoạch. Nhân viên văn phòng tuổi Dần dự báo sẽ được sếp quý trọng. Đồng thời có cơ hội thăng quan tiến chức, làm ăn phát đạt. Nếu có cơ hội đi công tác trong năm Sửu, người tuổi Dần nên chủ động nắm bắt. Người kinh doanh có thể tính chuyện mở rộng thị trường ra nước ngoài.

Những người tuổi Dần đang tham gia vào các lĩnh vực sáng tạo như thiết kế, quảng cáo, biên kịch,… Năm 2021 sẽ tràn đầy cảm hứng, nhận được sự giúp đỡ, thu được rất nhiều lợi nhuận. Các công việc làm ăn buôn bán như bất động sản, bảo hiểm,… đều có lợi.

Tài vận của người tuổi Dần

Năm Sửu, người tuổi Dần có điềm báo may mắn, sự nghiệp và tài vận đều thông suốt. Trong đó người sinh năm 1950 và 1962, 1974 có tài vận đẹp nhất. Ngoài ra hầu như tất cả những người tuổi Dần đều có nhiều người giúp đỡ vào năm Sửu. Điều này càng khiến cho sự nghiệp của họ tiến triển rất thuận lợi.

người tuổi dần
Tử vi người tuổi Dần

Vào năm Sửu, người sinh năm 1950 có sao trợ giúp là Thiên Ất và Quốc Ấn phù giúp cho nên thân hình sáng láng. Khí thế của người tuổi Dần sinh năm 1974 mạnh hơn những người tuổi Dần khác rất nhiều. Người sinh 2010 có nhiều thuận lợi, thành tích trong học hành. Người sinh năm 1986, 1998 có thể có chuyện buồn, nhưng niềm vui sẽ lại đến rất nhanh.

Năm Sửu, vào tháng 5 âm lịch tức từ 5/6 – 6/7 lịch dương, người tuổi Dần sẽ có quý nhân đến giúp đỡ. Tháng 4 và 10 âm lịch tức là từ 5/5 – 4/6 và từ 7/11 – 6/12 lịch dương nên cẩn thận xử lý mọi việc, Ngoài ra, người tuổi Dần cần cẩn trọng trong các mối quan hệ, nên khiêm tốn trong mọi việc, không nên hiếu thắng.

Kết luận

Nhìn chung, năm 2021, những người cầm tinh con Hổ sẽ có sự nghiệp khởi sắc, vạn sự như ý. Bên cạnh cũng có hao tài tốn của nhưng ít không đáng kể. Chỉ cần đề phòng sao xấu chiếu mệnh và duy trì mối quan hệ hài hòa giữa các cá nhân thì đây cũng sẽ là một năm đáng mừng

Tất cả các thông tin trên được trình bày về tử vi đẩu số của tuổi Dần trong năm 2021. Lưu ý thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WC Captcha + 58 = 62