Tử vi tuổi Ngọ trong năm Tân Sửu 2021

0 0
0 0
Read Time:5 Minute, 40 Second

Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2021 nam mạng cho biết rằng năm nay Hạn Toán Tận kết hợp với sự xung khắc của địa chi (Ngọ lục xung Sửu). Điều này sẽ mang đến nhiều bất lợi, đa phần do có kẻ ganh ghét – phá hoại mà ra cho bản thân người tuổi Ngọ. Muốn bớt đi một phần khó khăn người tuổi Ngọ nên chọn ngày giờ nào xuất hành để năm mới hanh thông. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày lành tháng tốt, khắc vận xấu dành cho người tuổi Ngọ trong năm nay ngay nhé.

Tổng quan về tử vi tuổi Ngọ năm Tân Sửu

Theo tục lệ từ xưa vào những dịp năm mới người ta thường có thói quen xem ngày xuất hành. Khởi điểm với mong muốn đón tài lộc, mang lại may mắn, đại cát đại lợi trong năm thuận buồm xuôi gió.

tuổi con ngựa
Tử vi tuổi Ngọ

Những người đi xa cần xem ngày tốt, giờ đẹp để cầu mong chuyến đi bình an. Khi đi đến nơi về đến chốn với nhiều may mắn trong suốt chặng đường đi và về. Những chuẩn bị làm công việc quan trọng trước khi thực hiện công việc quan trọng. Bạn cũng cần xem ngày cẩn thận để công việc được thuận lợi, suôn sẻ. Trong năm Tân Sửu 2021 tuổi Ngọ có thể chọn ngày, giờ tốt để gặp được nhiều may mắn. Và không kém thượng lộ bình an, đại cát đại lợi trong công việc và cuộc sống.

Tuổi Giáp Ngọ 1954

Tuổi Giáp Ngọ 1954 xuất hành ngày nào tốt trong năm 2021. Việc chọn xem ngày xuất hành tuổi Giáp Ngọ năm 2021 cần dựa vào 4 yếu tố.

Ngày xuất hành tuổi Giáp Ngọ phải là ngày tốt cho việc xuất hành, có nhiều sao tốt để công việc được diễn ra thuận lợi. Ngày này phải thuộc hành tương hỗ hoặc tương sinh với mênh Mộc của tuổi Giáp Ngọ. Tức là ngày tốt này phải thuộc vào hành Thủy (tương sinh) hoặc thuộc vào hành Mộc (tương hỗ). Ngày tốt xuất hành cho tuổi Giáp Ngọ 1954 không được là ngày Ngọ, đây là ngày xung thái tuế với tuổi của bạn. Ngày tốt này không được phạm lục xung đối với quý bạn sinh tuổi Giáp Ngọ, tức là không được chọn ngày Tý để xuất hành.

Những người Sinh năm 1954 thuộc Tuổi Giáp Ngọ. Thời điểm xuất hành ngày mồng 1 tết từ 17 giờ đến 19h tính theo (giờ địa phương). Khi ra khỏi nhà đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần.

Tuổi Bính Ngọ 1966

Tuổi Bính Ngọ 1966 xuất hành ngày nào tốt trong năm 2021. Việc chọn xem ngày xuất hành tuổi Bính Ngọ năm 2021 cần dựa vào 4 yếu tố.

hình tuổi ngựa
Tử vi ngày, giờ lành cho tuổi Ngọ

Ngày xuất hành tuổi Bính Ngọ phải là ngày tốt cho việc xuất hành, có nhiều sao tốt để công việc được diễn ra thuận lợi. Ngày này phải thuộc hành tương hỗ hoặc tương sinh với mênh Thủy của tuổi Bính Ngọ. Tức là ngày tốt này phải thuộc vào hành Kim (tương sinh) hoặc thuộc vào hành Thủy (tương hỗ). Ngày tốt xuất hành cho tuổi Bính Ngọ 1966 không được là ngày Ngọ. Đây là ngày xung thái tuế với tuổi của bạn. Ngày tốt này không được phạm lục xung đối với quý bạn sinh tuổi Bính Ngọ, tức là không được chọn ngày Tý để xuất hành.

Những người sinh năm 1966 thuộc tuổi Bính Ngọ. Khi xuất hành trong ngày mồng 1 tết nên đi từ 3 giờ đến 5h tính theo (giờ địa phương). Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Tuổi Mậu Ngọ 1978

Tuổi Mậu Ngọ 1978 xuất hành ngày nào tốt trong năm 2021. Những người Sinh năm 1978 thuộc Tuổi Mậu Ngọ nên xuất hành: Ngày mồng 1 tết từ 23 giờ đến 1h tính theo (giờ địa phương). Khi ra khỏi nhà đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần. Sau đó đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Tuổi Canh Ngọ 1990

Tuổi Canh Ngọ 1990 xuất hành ngày nào tốt trong năm 2021. Việc chọn xem ngày xuất hành tuổi Canh Ngọ năm 2021 cần dựa vào 4 yếu tố. Ngày tốt xuất hành cho tuổi Canh Ngọ 1990 phải là ngày tốt cho công việc xuất hành. Ngày này phải thuộc hành Hỏa hoặc hành Thổ. Đây là hành tương sinh và tương hỗ với mệnh Thổ của bạn. Xem ngày xuất hành tuổi Canh Ngọ 1990 không trùng ngày Thái Tuế với quý bạn Canh Ngọ. Đó chính là ngày Ngọ. Ngày tốt này không phạm lục xung với tuổi Ngọ của bạn. Tức là bạn tránh xuất hành vào ngày Tý.

Người sinh năm 1990 thuộc Tuổi Canh Ngọ khi xuất hành: Ngày mồng 1 tết nên đi từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương). Ra khỏi nhà đi về hướng Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần. Sau đó đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần.

Tuổi Nhâm Ngọ 2002

thế mệnh tuổi ngọ
Tuổi Nhâm Ngọ 2002

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 xuất hành ngày nào tốt trong năm 2021. Việc chọn xem ngày xuất hành tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 cần dựa vào 4 yếu tố.

Ngày xuất hành tuổi Nhâm Ngọ phải là ngày tốt cho việc xuất hành. Chọn ngày có ngũ hành thuộc Thủy hoặc Mộc. Đây là những ngày thuộc hành tương sinh và tương hỗ với mệnh Mộc của bạn. Ngày tốt xuất hành cho tuổi Nhâm Ngọ không phạm lục xung với tuổi của bạn. Thế nên, bạn không được xuất hành vào ngày Tý. Không chọn xuất hành vào ngày Ngọ, đây là ngày xung thái tuế với tuổi của bạn.

Những người sinh năm 2002 thuộc tuổi Nhâm Ngọ khi xuất hành vào ngày mồng 1 tết nên đi từ 11 giờ đến 15h tính theo (giờ địa phương). Ra khỏi nhà đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần. Sau đó đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần.

Tất cả các thông tin trên đây đều trình bày về ngày đẹp, giờ tốt lành cho khởi đầu tốt đẹp năm 2021 của người tuổi Ngọ. Lưu ý các thông tin trên chỉ để tham khảo và cùng chiêm nghiệm.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WC Captcha 35 − 25 =